Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Allenby

Pages: [1] 2 3 ... 8
1
Laboratory / none
« on: March 07, 2017, 10:21:48 PM »
olo

2
เข้าใจว่าเป็นเพราะ flash ครับ ตัวเล่นวิดีโอบนเวบยังใช้ flash อยู่ โบราณหน่อย

แต่ยังไม่มีแนวโน้มจะเปลี่ยนไปเป็น html5 เร็วๆนี้ครับ คือทรัพยากรไม่พร้อม ถ้า chrome เวอร์ชั่นล่าสุดไม่รองรับ flash คงต้องรบกวนให้ใช้บราวเซอร์ตัวอื่นไปก่อนครับ :-[

เอาจริงผมคิดจะถอดฟังก์ชั่นสตรีมมิ่งไฟล์ mp4 ทิ้งไปด้วยซ้ำ ให้เหลือดาวน์โหลดได้อย่างเดียว :'(

3
ผมโหลดเกิน 1GB เรื่อง Wakamono Tachi 2014 ไม่สำเร็จครับ

อันนี้เพิ่งแก้ไปเมื่อวานครับ ลองดูอีกรอบนะครับ

4
แก้ไขแล้วครับ ลองดูอีกรอบนะครับ

5
ดูจากคะแนนแล้ว ผมว่า A Life มาชัวร์

ป๋าทาคุยะนี่ทรงพลังอำนาจจริงๆ  :o

6
ขอบคุณที่เอามาแบ่งปันกันครับ :)

ช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้าแบบนี้ก็ต้องช่วยกันเผยแพร่เรื่องดีๆ เป็นกำลังใจในการก้าวเดินต่อไป

7
อ้าว จบซะแล้ว ผมยังไม่ทันโพสในเฟสให้เลยคร้าบ 5555

8
ใช่ครับ ห้องแจกจะโพสได้เฉพาะเมมเบอร์ที่มีสถานะเป็น fansub ครับ pm มาคุยกับผมก็ได้ครับ

9
Aiolos Fansub / Re: [Movie] Heroine Disqualified
« on: April 21, 2016, 12:51:28 AM »
เข้าใจเรื่องพาดพิงครับว่าบางทีมันก็ต้องมีเผลอกันบ้าง เล็กๆน้อยๆ ผมก็พยายามจะทำให้มันมีปัญหาน้อยที่สุด อย่าง shoutbox ที่เคยสร้างปัญหาผมก็ตัดสินใจเอาออกไปเลย

คือถ้ามันเป็นเรื่องร้ายแรงคอขาดบาดตายผมก็อยากให้ไปเคลียร์กันที่อื่นครับ ไปใช้หน้าเพจเฟสบุคจะปักประจานกันยังไงก็เชิญตามสบาย ถ้าจะบอกว่าไม่อยากให้รู้กันเยอะก็ไปเคลียร์กันส่วนตัวเลยดีกว่า ไม่มีใครชอบบรรยากาศที่มีคนทะเลาะกันหรอกครับ ใครไปอยู่ในห้องประชุมที่มีคน 2 กลุ่มทะเลาะกันอยู่มันก็รู้สึกอึดอัดกันทั้งนั้นแหละ

10
Aiolos Fansub / Re: [Movie] Heroine Disqualified
« on: April 20, 2016, 11:07:13 PM »
ผมไม่ได้นั่งอ่านบอร์ดทุกกระทู้ ทุกวันครับ อย่างเรื่องในกระทู้นี้ก็มีคนมาบอกผมถึงได้รู้

เอาเป็นว่าผมไม่ชอบพูดมากแต่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ตอนนี้ก็แบนไป 1 คนแล้วครับ แล้วถ้าแบนผมก็แบน ip เลย ไม่มีแบนขำๆ ไม่มีเตือน แต่ไม่ได้แปลว่าจะกลับมาใหม่ไม่ได้อยู่ดี ถ้าอยากเป็นแอดมินบอร์ดมาช่วยกันสอดส่องก็ pm มาได้ เพราะช่วงนี้ผมจะหายตัวไปบ่อย ไม่ค่อยได้อ่านบอร์ดครับ

ปัญหาพวกนี้ผมไม่ค่อยอยากออกตัว เพราะมันดูเหมือนจะแบ่งพรรคแบ่งพวกกัน กลายเป็นพวกเว็บนี้กับพวกเว็บนู้น แต่ก็เหมือนจะช่วยไม่ได้ ต้องเลือกข้างอยู่ดีน่ะนะ

11
Aiolos Fansub / Re: [Movie] Heroine Disqualified
« on: April 20, 2016, 05:56:16 PM »
สำคัญมาก*** เเบบ 1080p อย่าเสียเวลาโหลดกันเลยครับ ถ้าบ้านใครเนตเต่าๆนี่ต้องร้องไห้กันหนักมาก55 เพราะพอถึง 4.2g มันก็จะตัด ผมเป็นมา 3 รอบเเล้ว เลยเอาเเค่ 720p พอ

อันนี้ผมไม่เเน่ใจนะ  ::) ลองกันเอาเองละกัน

โทษทีครับ ลิมิทขนาดไฟล์ที่โหลดได้สูงสุดแค่แถวๆ 4gb ครับ แล้วคงเพิ่มให้ไม่ได้แล้วครับ ต้องขออภัยด้วย คือผมไม่ได้คิดว่ามันจะมีไฟล์ใหญ่เกิน 4gb หลุดมาอ่ะครับ -_-" คิดว่าเท่านี้มันก็ใหญ่มากๆแล้ว

12
Annoucements / Re: DramaJo ครบ 10,000 Members แล้ว
« on: February 28, 2016, 01:02:24 PM »
ผมไม่มีเวลาจะมานั่งเช็คทุกเรื่องครับ เรื่องของลิขสิทธิ์อยู่ที่จิตสำนึกของคนแปลครับ Death Note เจ้าของงานก็เป็นคนลบเอง ผมไม่ได้สั่งลบครับ เพราะไม่รู้เรื่องด้วยซ้ำว่ามันเอามาฉายแล้ว พูดตรงๆเดี๋ยวนี้ผมก็เข้าบอร์ดน้อย นานๆเข้ามาที

ผมไม่ได้มีเวลามากพอจะมานั่งจับตาทั้งวงการว่ามีเรื่องไหนเอามาฉายทางไหนแล้วบ้าง ทีวีทุกวันนี้ยังไม่ค่อยจะได้ดูเลย บอร์ดนี้ใช้ระบบการปกครองตัวเองเต็มรูปแบบ งานจะลงหรือจะลบเจ้าของงานทำเองได้หมด เพราะฉะนั้นเรื่องลิขสิทธิ์ต้องช่วยกันดูครับ บางเรื่องถ้าไม่มีใครบอกผมก็ไม่รู้ ผมก็พูดจนปากเปียกปากแฉะว่าให้ช่วยๆกันดูช่วยกันแจ้ง จะไปบอกเจ้าของงานโดยตรงเลยก็ได้ ถ้าบอกเค้าแล้วไม่ได้เรื่องก็มาบอกผมแทน ผมจะได้ไปคุยกับเค้าให้ลบ แต่ขอให้มีข้อมูลแน่ชัดเพราะเคยมีคนแจ้งแบบแกล้งกันด้วย

อาจจะมีบางคนบ่นว่าอะไรวะ ทำบอร์ดขึ้นมาแต่ดูผมจะไม่ค่อยดูแล ไม่ค่อยควบคุมเลย มันก็ใช่แบบนั้นจริงๆแหละครับ ผมอยากปล่อยให้มันเป็นอิสระ และผมเชื่อว่าคนที่ชอบวงการนี้คงรู้ว่าอะไรที่ถูกที่ควร

13
Annoucements / DramaJo ครบ 10,000 Members แล้ว
« on: February 23, 2016, 11:53:10 AM »
ไม่ได้มองตัวเลขจำนวน member มาตั้งนาน รู้ตัวอีกทีเกิน 10,000 ซะแล้ว

ผมยังคงยืนยันจุดยืนเดิมว่าเราเป็นแค่ตัวกลางอำนวยความสะดวกในการแบ่งปันแฟนซับ ไฟล์จะอัพอยู่ที่ไหนก็เอามาแปะได้ ส่วนเซิฟเวอร์ของเราเอาไว้เป็นตัวเลือกสำหรับเป็นคลังเก็บในระยะยาวเท่านั้น

และเราไม่สนับสนุนการแจกจ่ายแฟนซับที่มีเจ้าของลิขสิทธิ์ในประเทศแล้ว ถ้าใครพบเจอรบกวน PM มาแจ้งที่ผมได้โดยตรง

ขอขอบคุณทุกการสนับสนุน และจะดีมากหากมาร่วมพูดคุย มีส่วนร่วมในสังคมเล็กๆของเราครับ ^^

14
Annoucements / backup เรียบร้อยแล้วครับ
« on: February 19, 2016, 02:40:57 PM »
backup เรียบร้อยแล้วครับ ช่วงเวลาประมาณ 12.00-14.00 ประมาณ 2 ชม.

ถ้าใครโหลดช่วงนั้นแล้วมีปัญหา ช้า อืด ผิดปกติ แจ้งได้นะครับ จะได้ทราบ

ขอบคุณครับ

15
กำลังดูเฉือนคมนายธนาคารอยู่ค่ะ เหลืออีกตอนก็จะจบแล้ว เห็นหลายคนชมว่าดีมาก แต่เราว่ามันไม่ได้ดีมากอะไรขนาดนั้นนะ (สงสัยตั้งความหวังสูง) พอดูได้เรื่อยๆ บางช่วงก็สนุก บางช่วงก็เกือบหลับ ที่สำคัญเราไม่ค่อยชอบการแสดงของซากาอิเรื่องนี้เลย ดูล้นๆ เล่นใหญ๋รัชดาลัยเธียเตอร์เกิ๊น ตอนดูเค้าเล่นคุณหมอรินทาโร่ บทไม่ค่อยมีอะไรแต่ยังรู้สึกว่าเค้าเล่นได้ดีกว่าเรื่องนี้นะ

เห็นด้วยเลย รู้สึกว่าซากาอิจะเล่นแล้วมัน "เยอะ" เกินจำเป็น รวมถึงนักแสดงบางคนในเรื่องด้วย แต่ที่สำคัญคือตัวบทของเรื่องหลายตอนที่พระเอกเราบอกว่า ทำงานเพื่อลูกค้า แต่ว่าหลายฉากมันส่อว่าทำเพื่อตัวเอง หรือธนาคารแหละ เหมือน IMF ที่บอกว่าปล่อยกู้เพื่อให้ช่วยประเทศที่ล้มละลาย แล้วก็บังคับใช้นโยบายต่างๆ เพื่อให้ประเทศนั้นๆ ปลดภาระหนี้ลงทีละน้อย แต่เอาเข้าจริงๆ ประเทศนั้นมีแค่ตัวเลขหนี้สินที่ดีขึ้น แต่ปัญหาสังคม หรือประเทศกลับแย่ลง เพราะบังคับใช้กฎเพิ่มภาษี

อย่างฮันซาว่าก็เป็นแบบนั้น เช่นตอนที่ฮันซาว่า ปล่อยกู้ให้โฮสดอกเบี้ยน้อย เพื่อแลกกับเลขบัญชีต่างประเทศ
หรือตอนที่ควบรวมกิจการโรงแรม เพื่อลดหนี้มหาศาลที่เกิดขึ้น (ดูยังไงก็ผลประโยชน์ก็ตกอยู่ธนาคารหรือฮันซาว่าแหละ)
สรุปก็คือดูแล้วมันขาดความสมจริง สู้ legal high ไม่ได้ถึงดูตลก บางอย่างดูเวอร์ แต่ตัวพระเอกก็ยอมรับว่าอยากได้เงิน ทำทุกอย่างเพื่อเงิน
เลยดูสมจริงมากกว่า

อ่านความเห็นพี่แล้ว รู้สึกเครียดขึ้นมาเลยอ่ะครับ 55555

Pages: [1] 2 3 ... 8